• โกจิเบอร์รี่ พุทราจีน สินค้าเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด

  Herbal Fruits จำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดจากแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุด

  จัดส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ

  LINE ID: @HERBAL
 • โกจิเบอร์รี่ เกรดพรี่เมี่ยม

  ประโยชน์เต็มเมล็ด จากโกจิเบอร์รี่แท้ 100% ด้วยสายพันธ์หนิงเซียเก๋ากี้ที่ดีที่สุด

  สั่งซื้อ
 • Herbal Fruits จำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด

  ด้วยการคัดสรรน์อย่างพิถีพิถันเพื่อคัดสรรน์สินค้าเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น สมุนไพร ชาสมุนไพร หรือผลไม้ที่มีประโยชน์กับร่างกายที่ดีที่สุด

จัดส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ (ลงทะเบียน)

ส่งฟรี EMS เมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 2000 บาท

มั่นใจทุกคุณภาพของสินค้า

สินค้าออแกนิค ธรรมชาติ 100%

สั่งซื้อง่ายและสะดวกที่สุด

ผ่าน Website หรือผ่าน Line ID: @herbal

ทำไมต้องเป็น Herbal Fruits

ร้านของเราพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกสินค้าคุณภาพที่สุดทำหรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น โกจิเบอร์รี่  ( Goji Berry ) , ต้นชาไม่อยากข้าว, ชาสมุนไพรหลากหลายชนิด หรือการคัดพุทราจีนที่ดีที่สุด เราคัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ผ่านขั้นตอนประบวนการรักษาคุณภาพของอาหารที่ดีที่สุด และการ Packaging ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีที่สุดเพื่อให้สินค้าของเรามีคุณค่ากับลูกค้ามากที่สุด

Herbal Fruits ขายอะไร

ร้านของเราจัดขายสินค้าอาหารเพื่อสุขภาพที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดที่ได้ผ่านการคัดสรรมาแล้วว่ามีประโยชน์ที่สุด ไม่ว่าจะเป็น โกจิเบอร์รี่ Organic หรือ พุทราจีนเกรดพิเศษ Organic ไม่ใส่สี ไม่ว่าจะเป็นทางด้านบำรุงสุขภาพ เสริมภูมิต้านทานโรค การควบคุมและลดน้ำหนักสำหรับผู้ที่ต้องการลดความอ้วน อีกทั้งยังเป็น Healthy Snack ที่สามารถรับประทานได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย หรือชาไม่อยากข้าว ชาสมุนไพร ชารางจืดที่ผ่านการ QC จากทางร้านในทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้ความเข้มข้นที่พอเหมาะและได้ประโยชน์อย่างมากที่สุด

ทำไมต้องเป็นโกจิเบอร์รี่ของ Herbal Fruits

โกจิเบอร์รี่ เก๋ากี้ ( Goji Berry ) ออแกนิค 150 กรัม

โกจิเบอร์รี่ ( Goji Berry ) ขนาด 150 กรัม เกรด Premium นำเข้าและผ่านกระบวนการ Dehydration ด้วยเครื่องจักรทันสมัย จึงยังคงรักษาประโยชน์และคุณค่าทางอาหารได้อย่างครบถ้วนพร้อมบรรจุด้วยเครื่องจักรจึงมั่นใจได้ถึงความสดใหม่ สะอาด และคุณค่าทางอาหารที่ดีที่สุด

 • โกจิเบอร์รี่ของเราเป็นสินค้านำเข้าจากไร่ Goji Berry Ningxia Organic Field เป็นโกจิเบอร์รี่ของแท้แน่นอน Organic ปลอดสาร และไม่มีการใส่สีให้แดงเข้ม

 • โกจิเบอร์รี่ของทางร้านเรานั้นเป็นเมล็ดผล Premium เม็ดใหญ่ที่คัดมาโดย Herbal Fruits เท่านั้น มีเส้นใย Fiber มากกว่าเมล็ดทั่วไป ซึ่งช่วยในการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี และได้ผล อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารอาหารและวิตามิน ซึ่งปริมาณรับประทานต่อวัน 30-50 กรัม โกจิเบอร์รี่ของเราจะได้ประสิทธิ์ภาพที่ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นการบำรุงร่างกาย ผิวพรรณ และควบคุมน้ำหนัก
โกจิเบอร์รี่ดำ (Black Goji Berry) เก๋ากี้ดำ เกรด Premium ขนาด 55 กรัม

โกจิเบอร์รี่ดำ (Black Goji Berry) เก๋ากี้ดำ เกรด Premium ขนาด 55 กรัม

โกจิเบอร์รี่สีดำ เป็นพืชหายากที่ปลูกได้ที่ระดับความสูง 3000 เมตร ในพื้นที่แห้งแล้งเฉพาะ โดยปลูกขึ้นเฉพาะแถบทะเลทรายตะวันตกของประเทศจีนเท่านั้น ทำให้โกจิเบอร์รี่ดำถือเป็นพืชหายาก มีคุณค่าทางโภชนาการสูง และมีราคาสูงกว่าเบอร์รี่ทั่วไป

โดยเมื่อเปรียบเทียบโกจิเบอร์รี่สีดำ มีคุณค่าทางโภชนาการสูงกว่าโกจิเบอร์รี่ทั่วไป โดยเฉพาะ เหล็ก ทองแดง ซิงค์ แม๊กเนเซียม และ แอนโธไซยานิน (Anthocyanin) และ antioxidant ที่ช่วยในธรรมชาติอยู่สูงจึงทำให้ตัวผลมีสีออกดำๆม่วงๆ และมีสารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายหลากหลายชนิด

ด้านสารอาหารซึ่งโกจิเบอร์รี่ดำจะมีสาร antioxidant ธรรมชาติอยู่สูงจึง ทำให้ตัวผลมีสีออกดำๆม่วงๆซึ่งจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์พบว่า

 • สาร antioxidant เหล่านั้นมีมากกว่าโกจิเบอร์รี่ธรรมดา 50 เท่า จะสามารถดูดซึมได้ดีกว่าโกจิเบอร์รี่แบบธรรมดาซึ่งจะช่วยในการบำรุงสุขภาพ
 • คุณค่าจากวิตามิน C มากกว่า 20 เท่า
 • คุณค่าจากวิตามิน E มากกว่า 50 เท่า
 • มีสารอาหารมากกว่า บลูเบอร์รี่  18 เท่า
 • มีส่วนประกอบของกลูโคไซด์ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ ชลอความเสื่อมของเซลล์ เพิ่มภูมิต้านทาน ชลอความชรา
 • มีสารแอนโธไซยานินซึ่งมีมากในเก๋ากี้ดำช่วยกำจัดอนุมูลอิสระ ช่วยจำกัดการแพร่ขยายของเซลล์มะเร็ง
 • แอนโธไซยานีนช่วยปรับปรุงการไหลเวียนของเลือด ทำให้หลอดเลือดแข็งแรง
 • แอนโธไซยานีนในเก๋ากี้ดำ ช่วยปกป้องผิวหนังจากริ้วรอยที่เกิดจากอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นหนึ่งในคุณลักษณะที่ทรงประสิทธิภาพของสารต้านอนุมูลอิสระ
 • มีสารลูทีนช่วยในการมองเห็น บำรุงสายตา ป้องกันการล้าของสายตา
 • ผลเก๋ากี้ดำช่วยป้องกันและรักษาเบาหวาน ปกป้องตับ ต่อต้านเนื้องอก ปกป้องหัวใจและหลอดเลือดหัวใจ
 • จากตามทฤษฎีของ TCM ซึ่งพบว่าโกจิเบอร์รี่สีดำจะช่วยบำรุงทั้งในด้านตับและไต อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความอดทนให้เหนื่อยยากและบำรุงผิวพรรณได้เป็นอย่างดี

สินค้าเพื่อสุขภาพของเรา

บทความข่าวสารจาก Herbal Fruits

ความคิดเห็นและเสียงตอบรับจากลูกค้า

ปกติเป็นคนป่วยง่าย เป็นภูมิแพ้ คอแห้งตลอดทานยามาตลอด ลองอ่านวิธีใช้แพทย์บำบัดศาสตร์ตะวันออก เจอร้านนี้สินค้าน่าทาน พอลองทานแล้วติดใจทั้งคุณภาพสินค้า การจัดส่ง และบริการจาก Herbal Fruits แม่ค้าแนะนำดีมากๆในการทานแต่ละอย่าง โสม โกจิเบอร์รี่ พุทราจีน ถังเช่า เป็นสินค้าที่สั่งบ่อยมาก ขาดไม่ได้เลย ทานแล้วสุขภาพดีขึ้นมากค่ะ

ตัวแม่เองทานอาหารจีน บำรุงอยู่แล้ว แต่เพื่อนแนะนำเจ้านี้ เพราะเค้าทานบ่อยสินค้าทานง่าย ทานได้เลยไม่ต้องเสียเวลาปรุง พอแม่ลองทานสินค้าจาก Herbal Fruits แล้ว แม่เป็นลุกค้าประจำแล้ว พุทรา เก๋ากี้เค้าอร่อย สะอาด ไม่เหมือนที่ไหน แถมเค้ายังบอกวิธีทานทำเป็นชาต่างๆให้แม่อีก ตอนนี้กินกันทั้งบ้าน ขาดไม่ได้เลยค่ะ

ผมชอบถังเช่าร้าน Herbal Fruits นี้มากครับ หอม ทานแล้วได้ผลจริง แนะนำต่อเพื่อนหลายคนมาก ล่าสุดลองพวกชาสมุนไพร รางจืด โสมอเมริกา ทานดีมากเลย มั่นใจกับสินค้าร้านนี้ จัดส่งเร็ว บริการดี ชอบแถมขนมให้ด้วยครับ

อ้อมเป็นคนกินจุกจนบวม น้องสาวเลยให้โกจิเบอร์รี่มาลองกิน อ้อมเอามากินแทนขนม กินเลยได้เลยอร่อย หวาน แต่อ้อมชอบแบบแช่ตู้เย็นกินตามที่แม่ค้าแนะนำ กินเพลินมากค่ะ อร่อยไม่อ้วน แถมทำให้อ้อมน้ำหนักลงและผิวสวยขึ้นจนคนทักเลย ปลื้มและประทับใจร้าน Herbal Fruits มากค่ะ

บีสสั่งพุทราจีนกับถังเช่าให้แม่ทานประจำเลยค่ะ ช่วยบำรุงได้ดี คุณแม่อายุมากกระฉับกระเฉงขึ้น สั่งบ่อยมากๆเลย ทางร้านมีโปรโมชั่นดีๆ และ สินค้าใหม่ๆน่าทานเพียบ ไว้จะอุดหนุนตัวอื่นๆบ้างนะคะ

ชารางจืดดีมากครับผม ชงได้เข้มข้ม รสชาติถูกใจผมมาก

ปกติหนึ่งชอบทานอาหารสุขภาพอยู่แล้วค่ะ ชอบเลือกสินค้าที่ปลอดสารด้วย ได้เจอร้านนี้จากคำแนะนำของเพื่อนกลุ่มฟิสเนส ชิมแล้วชอบ จนซื้อประจำ มั่นใจสินค้าจาก Herbal Fruits สะอาด ปลอดสารจริงๆ ทางร้านแนะนำวิธีเก็บรักษาทำให้เก็บได้นาน แต่ยังไม่ทำเก็บก็หมดละ อร่อยมาก 555 ขอโปรโมชั่นโดนๆทุกเดือนนะคะะแม่ค้า

หลินทานพวกซุปสมุนไพรตุ๋นจากอากงอาม่าแต่เด็กทำให้ไม่ป่วยง่าย พอเราเป็นแม่คนก็อยากให้ลูกได้ทานซุปดีๆ บำรุงเค้าบ้าง แต่วัตถุดิบทั่วไปหลินกลัวเรื่องความสะอาด สารเคมีเจือจน จนมาเจอร้าน Herbal Fruits จากคำแนะนำของเชฟคนนึง ตอนนี้ทางบ้านติดใจซุป เก๋ากี้ พุทรา ถังเช่า สูตรของทางร้านนี้มาก แถมหลินยังชอบให้เด็กๆทานโสมก่อนสอบ ช่วยกระตุ้นสมองและบำรุงเค้าได้ดีอีกด้วยค่ะ