, , ,

โกจิเบอร์รี่ของเรา แตกต่างอย่างไร

วันนี้เราจะมาตอบข้อสงสัยที่ว่า “ โกจิเบอร์รี่ของเรานั้น ต่างกับโกจิเบอร์รี่ที่ขายอยู่ทั่วไปอย่างไร ” “ พรีเมียมอย่างไร ” “เหมือนที่ขายตามท้องตลาดทั่วไปหรือไม่” เรามาไขข้อข้องใจกันเลยค่ะ

 1. ขนาดที่ใหญ่กว่า รสชาติที่หวานกว่า
  โกจิเบอร์รี่นั้นยังมีแบ่งออกเป็นเป็นอีกหลากหลายเกรด ซึ่งแต่ละชนิดก็จะมีความแตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นเรื่อง รสชาติ ขนาด หรือแม้กระทั่งสารอาหารโดยโกจิเบอร์รี่ทั่วไปนั้นจะมีรสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ และส่วนใหญ่จะมีขนาดเล็กถึงกลาง ซึ่งทางร้าน Herbal Fruits นั้นต้องการให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากการรับประทานโกจิเบอร์รี่ให้สูงที่สุดโกจิเบอร์รี่ของทางร้านเราจึงเป็นเกรด Premium ที่คัดมาเป็นพิเศษ ซึ่งจะมีขนาดเม็ดที่ใหญ่กว่าโกจิเบอร์รี่ทั่วไปอีกทั้งยังมีรสชาติหวานธรรมชาติซึ่งสามารถรับประทานเปล่าๆได้เลย และยังมีวิตามินมากและ Fiber เยอะเป็นพิเศษซึ่งช่วยบำรุงผิวพรรณ และลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี
 2. ทานง่าย ทานได้ทุกวัย ไม่ต้องปรุง
  โกจิเบอร์รี่ที่มีขายทั่วไปนั้น มีรสชาติที่เปรี้ยว ทำให้เกิดการทานยาก หรือจำเป็นต้องนำมาปรุงอาหารแต่โกจิเบอร์รี่ของ Herbal Fruits สามารถทานเปล่าๆได้เลยค่ะ หรือจะนำมาสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ ที่เข้ากับการไดเอตของเราได้ด้วย(คราวหน้าแอดมินจะเอาสูตรดีๆมาฝากกันนะ)
 3. สีแดงเข้มธรรมชาติ ไม่อบยา
  บางท่านสงสัยใช่ไหมค่ะว่า ทำไมโกจิเบอร์รี่ของเราเป็นสีแดงเข้ม-น้ำตาล ต่างจากที่ขายทั่วไปที่มีสีแดงสด น่ารับประทานเรื่องนี้แอดมินยืนยันว่า สีแดงเข้มของเรานั้นดีที่สุด ธรรมชาติที่สุด เป็นโกจิเบอร์รี่ที่ไม่มีการผสมสีหรืออบยา แน่นอน!! จึงมั่นใจได้ว่า โกจิเบอร์รี่ของHerbal Fruits ที่คัดสรรมาให้ลูกค้านั้นเป็นโกจิเบอร์รี่ที่ดีที่สุด ปลอดสาร 10000…%
 4. ใช้ผ่านกระบวนการ Dehydration แทนการอบแบบทั่วไป
  โกจิเบอร์รี่ของร้าน Herbal Fruits ใช้กระบวนการ Dehydration ด้วยเครื่องจักรทันสมัย จึงยังคงรักษาประโยชน์และคุณค่าทางอาหารได้อย่างครบถ้วน และอยู่ได้นานโดยไม่ใส่สารกันเสีย ซึ่งแตกต่างจากการอบแบบทั่วไป ที่คงคุณค่าได้ไม่ครบถ้วน และ คงอายุได้ไม่นาน

เห็นไหมค่ะว่า โกจิเบอร์รี่ที่ทาง Herbal Fruits คัดสรรมาให้ลูกค้านั้นเป็นโกจิเบอร์รี่ที่ดีที่สุด จึงมั่นใจได้ว่าการรับประทานโกจิเบอร์รี่ของ Herbal Fruits นั้นจะได้ประโยชน์สูงที่สุด คุ้มค่า ประโยชน์เกินราคาอย่างแน่นอน